First Day Of Giving Birth

Ask lang mga momshie. What if wala kapa gatas pagkapanganak mo the first day, anung kakainin ni baby kung naka admit kpa sa ospital/lyinh in. Eh dba po karaniwan sa paanakan bawal magdala ng feeding bottle and formula? So pano na? .. 35w2d here

5 Các câu trả lời

Sis kain ka lang ng kain tapos ipapasuso mo lang kay baby. I know maaawa ka tlga sa anak mo and mahirap pero sila lang kasi makaka suck or makakapag palabas ng gatas mo eh. tapos more on sabaw ka sis. Gata with malunggay. Malakas yan magpalabas and magpadami ng gatas. tska Milk din for lactation. ganyan din kasi ako eh sobrang na stress nga ako and now madami ng naiinom baby ko basta wag lang pababayaan ang kain And Sabaaw plus water

sakin mamsh wla tlga kya gnwa ko suklay suklay sa dibdib then puro liquid para mgka gatas, umiinom dn ako ng pang malakas na gatas mega malunggay. padidiin mo pdin sya sis kse pag nasupsup nya yan lalabas dn yan sbe ng doctor muka lang daw wala na dede pero meron daw un. mkikita mo un pag nka tae na sya two time a day or mgkasunud na araw.

Akala mo lang po wala momsh. Pero palatch lang po ng palatch kasi may nalabas naman na colorless na konting konti lang called colostrum. Yan lang naman ang needs ni baby pa. As long naglalatch si baby sayo, no problem po. Take ka ng malunggay caps 3x a day a month before your EDD.

Minsan daw po akala natin walang nalabas pero may nasipsip si baby na patak patak. Yun lang daw ang need niya kasi kasing laki palang ng kalamansi yung tiyan niya. Basta pa latch lang daw ng palatch. After 3 days pa daw usually yung may tatagas na gatas talaga.

Padede mo lang ng padede lalabas din yan :)