8months old wala gana kumain

Ask lang mga momshie ano magandang gawin?si lo ko kase 6~7months magana kumain at EBF po sya since birth then pag 8months sya ayaw na nya kumain ng solid food more on breasfeed na lang sya at konti biscuit then vitamins nya tiki tiki at cherifer...at sobra active nya maglaro...paano ko sya mapapakain uli?kumakain naman sya ng fruits like ripe mango. Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Nung ganyan baby ko mamsh ang binigay ng pedia nya e sangobion