first baby boy

Ask lang mga momshie 38 weeks and 2days napo ang tiyan ko lage po naninigas ung tiyan ko at sumasakit peru nawawala din after 5 minutes. Hanggang ngayon momshie di parin ako nilalabasan ng mocous flug. Normal lang po ba ito?

1 Trả lời

Ganyan din po ako madalas naninigas tyan ko at may time na sumasakit na ung balakang at puson ko, mayat maya ako naiihe pero konti lang lumalabas. May time na parang bigla na lang may lumalabas sa pwerta ko na parang tubig lang sya kaya madalas ako magpalit ng underwear kc nagkakaiyais ako. 37weeks na tyan ko by the way.

4y trước

Akala ko nga manganganak na ako kagabi kasi subrang sakit ng tiyan ko, pabalik balik ako ng Cr peru kunti lang naman lumalabas na pooh pooh ko. Tapos ngayon tumitigas na naman ung tiyan ko tapos sumasakit ung pempem ko.