Virgin Olive Oil To Avoid Tearing

Ask lang mga momsh if effective ba kaya talaga ang mag apply ng olive oil down there kapag nagli-labor na para kapag ilalabas na si baby through normal delivery, hindi na kailangan gupitan para lang mas makalabas si baby? May nag advice kasi saken. Kapag nag li-labor na daw ako, apply ko lang daw every hour. Anyone na nakaranas na neto? Effective ba talaga? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #labor

1 Trả lời

Narinig ko rin yan nun sko may nakapag advise saakin kaso di ko sinunod wala na kasi akong oras nun. Try mo nang po mommy.