Nagsusugat kapag di masyadong nalinis

Ask lang mga momsh, ano ginagawa niyo pag nagsugat na ung likod ng tenga ni baby at ung mga tupi sa balat like sa hita, singit, kili-kili or alak alakan kapag di masyadong nalilinis? 2m old pa lang siya. Sinubukan ko na ung baby oil at calmoseptine pero parang di pa rin natutuyo, bumabalik lang. #advicepls

2 Các câu trả lời

tiny buds in a rash pinapahid ko kay baby, bilis kasi nyan makagaling at safe kasi all natural. #babylove #inarash

panong di nalilinis momsh ? baka dry . try mo lotionan baby mo ng cetaphil .