Sore Breast

Ask lang mga mommy. First time mom here. Normal ba na sore ang breast? 10 weeks pregnant ako. Parang feeling ko mabigat sya na masakit. Thank you sa magrereply po. Stay safe!

9 Các câu trả lời

yes po, normal po. ☺️ dami mo pa changes na mafefeel in the coming weeks.

3y trước

Aw. Ganun po ba. Thank you Momsh! ❤

Normal sya mamshie😊 because of hormonal changes pag preggy po☺️

Yes mamsh. Yung tipong mabangga lang sarap ng manakit.

3y trước

Ok naman. Di naman ako maselan pagdating sa food. Hindi rin ako yung nagsusuka. Pag may naamoy lang ako na bawang or yung nag gigisa parang naduduwal lang.

Yes sis, Ako po 6 weeks palang masakit at mabigat na.

3y trước

Kaya natin to Momsh! Hehe ❤🤗

opo normal lang, one sign ng pagbubuntis yan

Yes po.. Mawawala din po yan. Congrats! 😊

yes po it is normal momsh 😊 no worries

Same tayo mommy 😢 khit pag nagbbra masakit

3y trước

Aww. Hirap po gumalaw galaw no. Pero ngayon po hindi na masyado

normal po dahil sa hormones.