Low blood pressure

Ask lang mga mommies sino po dito may same case po sakin na lowblood, 90/60 ako, what should i take para maging normal BP ko, thank you so much for answering, 24 weeks pregnant po

1 Trả lời

Ako din po lowblood talaga even nung hindi pa ako nabuntis. Nasa ganyang range lang din po blood pressure ko. Lagi ko na lang din po tinatanong kung ok lang po ba yung ganun twing check up ko amd wala naman daw po problem. Try nyo na lang din po tanungin sa OB kung anong advice bigay nya po and always take yung ferrous sulfate nyo po.