37weeks and 4 days

ask lang mga mommies Normal Po baa to nararamdaman ko Kaka ie lang sakin kanina then naka open cervix na din Ako pero 1 cm palang . Ask lang Po Pagtapos kopo ma ie Ng ganun Mga ilang Oras lang Po lumipas Sobrang Sakit na Ng lower back ko tsaka ung sa may pwerta kopo .Panay Ang tigas na Ren ng tiyan ko . Sign of labor na kaya to?

1 Trả lời

yes normal lang yun since na.ie ka at kabuwanan na. observe mo lang kung titindi yung sakit orasan mo. interval ng hilab dapat ay 5-7mins at di nawawala ang sakit. pag ganyan punta ka na sa er o san ka manganganak. slso nornal na magbleed o pagspot after ie.