sign of labor

Ano sign of labor mga Mommy pa help namn🥹, first time kopo and 37 weeks nako ngayon. Na IE ndin po ako now.. my lumabas pong prang sipon n my bahid ng dugo sakin ilang hrs after ko ma IE.. sobrang likot din ni baby hndi tulad dati.. panay ihi ko khit kaka ihi ko lng. feel kodin nag sisiksik sya sa bandang puson ko. #37weeks #FTM

2 Các câu trả lời

inform your ob kung may private ob. posible na mucus plug na yan. one of the signs yan sakin nung manganganak ako. nagderetso ako agad sa hospital nang umaga nung nilabasan ako ng parang sipon na may dugo (around 7am). pagdating sa ospital, 2 cm pa lang pala kaya pinauwi rin ako. bumalik kami ng gabi dahil sobrang sakit na ng contractions ko. pagka IE sakin, 8cm na pala ako (around 7pm ata yun). 8:29 nanganak nako

sign of labor ko, feeling na napopoop na hindi nawawala at persistent contractions. nagstart ang onset ng symptoms ng 1am. nanganak ako ng 5pm.

9mo trước

na IE po ako kahapon, 2cm nako sabi ng nag IE.. then knina madaling araw my lumabas n gnto.. mas madmi compare s ibang naunang lumabas sakin, ito b ung mucus plug n tinatwag?