3cm

Ask lang mga mamsh.. nung monday ng 3cm na ako, pero bakit hindi pa rin nalabas si baby? Sabe naman nung ob ko medyo malambot na yung sa cervix ko, kaya babalik aki sakanya ulit ng this friday, pero wala pa kong nararamdaman na sign of labor. Bakit kaya ang tagal? Yung iba naman, nag 2 cm na oras nalang binibilang.. haysss. Gustong gusto ko nanlumabas si baby.. Btw. My edd is aug 26 Thanks ❤

2 Các câu trả lời

Nung 3 cm ako, nanganak ako after 3 or 4 days ata hehehe. Squats lang sis and walk lang kahit masakit talaga. Zumba rin :) If want mo manganak na agad, pwede ka naman magpainduce pero super sakit hehehe

May lumabas ng blood saken kanina eh. Aside sa pananakit ng puson ko(kagabe pa) wala na akong ibang nararamdam. Baka malapit na hahaha