Signs?

Hi, ask lang. Meron bang mga signs of pregnancy na mahihilo ka lang, iikot paningin mo. Pero di ka naduduwal or nasusuka? At ang tender ng breast ko. Hindi ko alam kung sign na ba 'to..

1 Trả lời

Possible po. Pero pareho lang din yang mga signs na yan na malapit na ang menstruation mo.

5y trước

Ah talaga po? Sbagay nga kasi I am expecting my menstruation at the end of the month. Pero, first time kong nahilo ng ganun..