UTI BA O HINDI?

Ask lang ko mga mamsh. Is it normal na naiihi-ihi ako? Kahit sinabi naman ng doctor na walang problema sa ihi ko base sa urinalysis. Since January 2022 pa kase nagka-UTI ako, nag-take ako gamot nawala naman at bumalik nung March tapos nag-take nanaman ako, nawala. Bumalik naman ng May. Sakto July nabuntis ako, pero naiihi-ihi padin ako, until now almost 7months preggy na’ko naiihi-ihi padin ako. Pero sabi ng doctor e wala naman daw problem sa ihi ko. Please pasahot po

2 Các câu trả lời

pa check ka nalang ulit if naka panganak kana at ganun pa din. Matic lang na ihi ka ng ihi pag nabuntis ka lalo na ngayong 7 months na same lang tayo. if doubtful ka sa dr mo na nag sasabi na walng prob go for 2nd opinion.. no. 1 na unahin mo malaman bakit pa balik balik UTI mo.

normal na ihi ng ihi sng buntis