question

Ask lang ko if pwede bah dili maka inom ug vitamins ang buntis ?

6 Các câu trả lời

Kailangan gyud natu ug vitamins sis labaw na naa tay kahati sa nutrients pag buros ta. Consult your OB para matagaan kag prescription or sa center diha sa inyo.

As long as lagi ka sa gulay and fruits mamsh. Mag search ka po Ng mga gulay and prutas na nakakatulong pra sa development ni baby and pra dn sainyo mamsh.

Libre lang na sa center ang vitamins sa buntis Momsh. Pero kung dili nimo bet, gulay at prutas na lang ka para healthy gihapon imong pagbuntis.

mas maigi if may vitamins po na tinitake momshie, for you and your baby naman po yun :) and best adviced by your OB narin po

Hi momsh..better take your prenatal vitamins..esp..iron, folic acid, calcium and also vit c..para healthy c bby

Kailangan mo po yun para po sa baby yun at di aayo