Pamahiin Sa Kuko

Ask lang. Ilang months ba dapat kailangan na putulan kuko ni baby? Sa mga naniniwala sa pamahiin ilang months dapat? Sa medical ilang months po ba ang right time mag putol ng kuko? Thank you. Ftm here

4 Các câu trả lời

Pinutulan ko nung nkita ko mahaba na. Nakakamot Niya Kasi mukha niya.. ska source p Yan Ng infection pag mahaba kuko.

Sa amin po 1 Month . Pg 1 month n po ako mgputol ng kuko n baby ti po ako 23 days plngpo c baby e

wala akong pamhiin sia sa pag putol ng kuko ni baby... 😆

Pag natanggal na po ung pusod o umbilical cord ni baby .