38 Weeks Na

Ask lang ano po pwede gawin pra maglabor na!, Gusto ko na makita si baby ko! Excited mom here

14 Các câu trả lời

37 weeks and 5days ko na. Gusto ko nadin makaraos para makita na si baby. Watching exercises or tips on youtube para maglabor nadin. Ask ko lang po kung madami naba vaginal discharge niyo po?.

5y trước

Same mommy kaya nagwoworry ako akala ko hindi normal

Same sis 😅 super excited na kami ni hubby. Sana magtuloy tuloy na dilation ng cervix ko. Halos 2 weeks na din ako naglalakad lakad at squats eh

Take primrose oil mumsh. Then lakad ka , exercise and squats yung tlgang pagpapawisan or mapapagod ka after. Sobrang effective

ako 39weeks na .. pinag ttake nko ng ob ko ng primrose 2x a day daw . para lumambot na cervix ko

5y trước

depende po ,yung iba nman po hindi nahingi ng reseta , pwede din po ask mo sa ob kung pwede ka nya resetahan.

Walking Squats Pineapple Contact with Hubby Evening primrose ☺☺☺

Lakad lakad. Exercise. Yoga. Squat. Eat or drink pineapple or spicy foods.

Make love with your partner. It softens your cervix and triggers labor.

Maglakad lakad ka mumsh or mag do kayo ni Hubby. Goodluck po

And also eat pineapples

Exercise or sexercise