Curious lang me 🙈

Ask lang ano po pinag kaiba ng Doctor , Midwife pag dating sa panganganak tinanong kse ako kung ok lng daw ba na doctor ang mag pa anak sakin? E sabi nmn nya pag 1st baby doctor tlga dapat so wala nmn pala akong choice pero bat ganun parang may something e haha natatakot tuloy ako konti ano ba pinag kaiba nila lalo pag 1st baby ang papaanakin

2 Các câu trả lời

DOH mandate I believe na doctor ang mag handle sa first pregnancy and first childbirth. search the advantage