Curious lang me 🙈

Ask lang ano po pinag kaiba ng Doctor , Midwife pag dating sa panganganak tinanong kse ako kung ok lng daw ba na doctor ang mag pa anak sakin? E sabi nmn nya pag 1st baby doctor tlga dapat so wala nmn pala akong choice pero bat ganun parang may something e haha natatakot tuloy ako konti ano ba pinag kaiba nila lalo pag 1st baby ang papaanakin

2 Các câu trả lời

Doctors kasi they have more capacity magpaanak lalo na kung may untoward situations during giving birth. They can handle emergencies and if need ng stat CS they can perform. Pag midwife kasi di sila naggaganun. If may nangyari they will refer you to Doctors sa hospitals.

2y trước

gnun pala thankyoupo

DOH mandate I believe na doctor ang mag handle sa first pregnancy and first childbirth. search the advantage