Ask lang po ano po kaya tong nasa balat ng baby ko 9months na

Ask lang ano kaya tong asa braso ng baby ko meron na din kase siya sa muka natatakot ako baka kumalat siya suggest naman po magandang gawin para mawala to at ano po ito salamat po#1stimemom #advicepls

Ask lang po ano po kaya tong nasa balat ng baby ko 9months na
1 Trả lời

petroleum. or ipacheck nyo na. baka allergy sya sa wipes or what. mas maigi iconsult