Hello mga mommies

Ask lang ako, sino dito hnd pa bumabalik ang menstruation nila? ako 1yr old n baby ko pero hndi pa ako dinadatnan.. pure bfeed ako.. normal ba ito?

1 Trả lời

ako rin mi, 1 yr and 1 month na baby ko. pero ako naman nag daphne pills ako simula 1st month hanggang 10 months si baby tapos nag switch na ako sa injectable. breastfeeding din po baby ko til now 😚

10mo trước

bumalik na menstruation ko my.. 1yr old and 10dyas ung baby ko.