Maternity benefit

Ask lang ako mommies, okay lang naman ba na late magpasa ng Mat2? D ko pa kasi nakukuha yung PSA birth certificate ko, nanganak ako nung Nov.1 and hindi ko pa naipapasa yung Mat2 pero nakapagfile naman ako ng Mat1. Yung voluntarily contribution ko nung Jan-June 2020 is 2400, ilan kaya makukuha ko po? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

pwede po khit ung galing lng po sa municpyo momi tpos patatak nio ng certified true copy.