Red spot sa mata

Hi! Ask lang ako kung meron sa inyong nagkaganito si baby niyo. Anong ginawa niyo po? Worried lang ako, napansin ko to nung dumedede siya kaninang tanghali. Nung umaga naman wala yan. Kanina ko pa siya inoobserve pero wala naman akong makita na sign na nasasaktan siya. Haaay #1stimemom #firstbaby #advicepls

Red spot sa mata
1 Trả lời

hi... (have 2kids) baka po natamaan lang ng daliri nya momsh..relax lang po try nyo pigaan ng breastmilk nyo po mawawala din po yan

4y trước

yes mamsh, inobserve ko din. after 2 days nawala na. baka nga natamaan lang ng daliri niya. thank you ❤