Philheath

Ask lang about philheath. ano po needs and requirements para satin manganganak ? And How much kaya ma Lless ni Philheath ? Since 2017 na start na siya na ng Contributions dahil ng wwork ako . pero sa latest work ko naman ngayon , 2018 until now ng wowork padin ako . pasagot po sa may Idea or naka experience. lalo na sa mga ng asikaso na ng ganto . thank you po ☺️#pleasehelp

1 Trả lời

MDR mo, mga ID, at PSA mo ako di ko hinulugan almost 2yrs pero nagamet ko kase public hospital ako e automatic zero dun.

2y trước

oke lang po ba yung MDR eh yung dalaga pa ? d pa kasi update yun eh . tyaka sa mga beneficiaries . then yung Id ko naman papa ayos ko kasi kulang Joy sa Id mali Encode nila. 😅 sana nga mosh malaki ma discount ko sa Ph 😌