gd evening po

Ask kulang po .. Ung period ko po 3days tapus medyo wala na po sya .. Din maya maya po meron nanaman .. Pero kulay brown na po .. Normal po ba yun ? tska po may pumipitik sa tyan ko . Eheh pasensa po sa abnormal na tanung ko ??? ask kulang po bat ganun ? nagugulohan na po ako sa period ko .. Dati po kasi 30 cycle lang po ako tapus ngaun bwan po 37 cycle na sya

1 Trả lời

Up

5y trước

Please stop commenting "UP". Sasagot po ang may isasagot. Makikita po ito sa unanswered question kaya no need to comment "UP".