SSS MATERNITY BENEFITS

Ask kulang po sana if pwede bang makahabol pa sa maternity nang sss kahit na di pa po nakapag pasa nang mat 1, kasi biglang nag lockdown po kasi nun. Mommies ask kulang po sa satingin nyo ma aaprroved ba ako kay sss june 20 po ako nanganak. At ano ano po ba requirements para makapag pasa at makapasa kay SSS #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

if di ka nkapagpasa ng mat 1, d kna po mkakapag file ng matben.. need ang mat 1 ska k lng mkakapag file ng mat 2...

4y trước

ang mat1 po ay pinapasa once malaman mo na preggy ka pra ma notify cla. if nkapanganak kna d kna pwd mgpasa ng mat1