sana po maka sagot

ask kulang po pwede po bang mag pa breastfeed kahit na basa po ba sa ulan

19 Các câu trả lời

Base on my experience, naligo ako sa ulan then after ko maligo pinadede ko c lo. Kinagabihan nilagnat na xa. I dunno if may kinalaman un sa pag ligo ko sa ulan pero lc bigla nlng xa nilagnat

Pde naman..mag warm bath ka lang wag malamig na tubig ang ipanligo mo..magpa init ka ng tubig..tpos mag rest ka muna ilang minuto bgo ka magpadede..

Oo naman po pero syempre magbihis ka muna ng damit para hindi ka naman basa momsh...lol😊👍

Maligo ka muna and linisin yung nipple mo para sure n malinis pagnagpabreast feed ka

Pwede nmn po.wala nmn po kinalaman ang bf sa pagkabasa ng ulan.

Pwedi nman mamsh.. pero inom kuna tubig talaga..

sana po maka sagot kayo hel0

Wala namang kaso yun.

yes po mommy

Pwede namn.