ask

Ask kulang po Ok lang ba sa buntis ang pag ligo sa gabe ?

17 Các câu trả lời

Yes sis ..bsta ndi ka puyat and lowblood. Aq kc twice maligo umaga at gabi every weekdays then sa Gabi tlga aq nAliligo every weekend.

Anw hello sis, pa visit naman ng wall ko and palike ng picture ni lo and fam picture namin. Thank you so much!!!! ❤️❤️❤️

Ok lang po..wag lang mag babad... Bakakababa din kc ng dugo ang pag ligo ng gabi..

Pwede naman po, wag lang masyadong matagal baka po kasi sipunin ka...

Ako po twice naliligo, umaga at gabi para fresh.. Init kasi Di kaya.

ok lang po pero mabilisan lang para d pasukin ng lamig at magkasipon

Good hygiene is good for preggies and non-preggies a like

Basta wag lang po magbabad sa tubig para iwas sipon at ubo

5y trước

Hello sis, pa visit naman ng wall ko and palike ng picture ni lo and fam picture namin. Thank you so much!!!! ❤️❤️❤️

Yes naman, mas maganda ang warm bath. ❤️

It's ok, wag lang masyado magtagal.