worried

ask kulang po mga sis normal lang po ba na sumakit yung puson peru nd nmn po masakit na masakit .ty po

2 Các câu trả lời

Ilang weeks ka na ba? Normal lang naman kung hindi gaanong masakit at hindi nagtatagal. Baka pagod ka kaya sumasakit puson mo.

5y trước

13weeks na sis nagLaba lng nmn aku kahapon sis tapos kagbe sumakit na peru nd nmn nakakaworied lng kc

kapag early pregnancy normal lang po pero pag sec trim na hndi na normal

5y trước

ok po moms ty