momsh

Ask kulang po kung nararanasan nyo ung pag matagal naka upo medyo nanakit ung pusun at balakang nyo,ihihiga kunalang nawawala namn yung sakit feeling ko bumababa si baby ..14weeks and 4days preggy here..

5 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis simula nung 5 months hanggang ngayon. Pero sabe ng ob-gyn ko minsan raw kase ayaw ng baby lang nakaupo kaya ako lagi nahiga. Pero paconsult ka pa rin baka may UTI ka.

4y trước

. Cge po thank u..

Yes momsh... sitting for too long even standing up is not recommended pra sa buntis.. ganyan din kc ako minsan hehe

4y trước

. Ay thank u po,. Mas gustu kunga lage nakahiga binabawalan kase ako ng mama ko.. sabiko mas ok nakahiga kase diman ako nakakaranas ng sakit ng pusun..kaya kanina humiga ako kahit napaka init..

Di po din kc advisable na umupo nang matagal , walk2 around or lie down tsaka ipatung mo yong paa mo to elevate

4y trước

. Ah ok po salamat

Yes po,.. tapos kpag medyo malaki n, pati paghiga at pagbangon mahirap na din..

4y trước

. Pag malake napo ba mga 6 or 7mnths anu magnda nakahiga padin poba at minsan lakad lakad..

Ganyan din ako nuon sis..pero may time lang...

4y trước

. Oo nga po eh, minsan klang mrnasan pag sobra na pla ako sa upo. Thank u