Ilang buwan bago mag take ng calcium?

Ask kulang po if ilang buwan po ba bago mag take ng calcium? Im 9weeks and 4days pregnant😊 #firstbaby

25 Các câu trả lời

dpa po kc ako makapag pacheck up . grabe kc ang selan ko po eh. dalawang beses na po kc akong nakunan kaya ngaun double ingat ako . sabi kc ng dati kong doctor nung nakunan ako dapat daw pag ganun bedrest lang tlga muna ako ng 1to 3 months po. kya dpa ako kumikilos ngaun. para tlga ako magkamali. kaya pag tumayo ako natatakot ako eh. pero sa awa po ng dyos .mag tatlong buwan nako .nextmonth tsaka na ako magpa check up at iba na kilangan ko lalo na laboratory .

sa akin po for my first tri, my OB gave me folic at pampakapit. then sa second tri are folic, calcium and iron na. then mag anti tetanus vaccine po kami nextweek.

ako po start ng calcium mag 2nd month pero as per my OB lahat ng prenatal vitamins/supplements hanggang manganak kaya sabi nya itago ang mga reseta

Sakin po first trimester ko palang po may calcium na din na binigay si OB until now 6months preggy na po ako meron pa din🙂

Sa akin po mga 10 weeks or 2ndmonth nung inap grade ng OB ko mga pre natal supplements/vitamins ko including Calcium

4mos ak nagstart ng calcium ❤️ frst tri. ung folic, multi vits.. ngaun pnaltan na ng iberet ung folic❤️

dapat every month ka po nag preprenatal kasi sila nagsasabi kung kailan..ako naman noong 16 weeks ako 😀

1st trimester pa lang po inadvise na ko ni OB na magtake ng Calciumade. Hanggang manganak na daw po..

saakin 6weeks nung nag pacheck up kaya ang binigay lang saakin vitamins at Ferrous w/ folic

OB ko, 2nd trimester niya ako binigyan ng Calcium na vitamin kasama ng Ferrous with Folic.