team september

Ask kulang po anu po bang pwd mainom ng may uti na pang buntes

team september
26 Các câu trả lời

depende mommy sa result ng urinalysis mo .. kung mababa lang makukuha sa patubig tubig. pero syempre di porket umiinom ng tubig ggaling na. if kaya mo mag less salt sa lahat ng knakain mo or if possible no salt mas ok ☺️ kung mtaas naman malabo makuha sa tubig .. antibiotic tlaga mommy which is kelangan ng reseta from doctor.

Tubig lang po kasi once na umiinom kau ng madameng water tas iihi mo nag lilinis ang tubig sa bladder nio kaya kahit ayaw nio uminom kelangan nio po uninom ako mayat maya ako nainom kaya mayat maya ako naihi lucky kasi d ako nag ka uti ngaun.. D tulad sa panganay ko

Di ako ngpa antibiotics, mas pinili ko na drink plenty of water, from dark yellow cloudy and moderate pa nuon after 1 month lang naging yellow hazy and few nlng results nung ngpa laboratory test ako ...kya kung kya mo mag water do it mhal kac pag antibiotics

buko juice po at water..kada ihi ko inom aq 2 glasses of water..pang apat na pagbubuntis ko na to, ngaun ko lng naexperience nagpa urinalysis aq n ok ang ihi ko..

Ngpachek up kna po ba mommy? Usually antibiotic po yan. Pero pg konti lng puss cells nyo inom daming water and buko juice every early morning po

Sis magnda po pacheckup po kayo. Depende po sa level ng bacteria sa ihi po. Pag super taas sis kailngan po ng antibiotics pra tuluyang mawala

Drink plenty of water most of all then kung mataas ung nana sa ihi its good to ask your OB po pra mabgyan kau ng tamang gamot.

2-3liters Water and buko juice, iwas sa maalat and colored drinks for the meantime. Syempre antibiotic na reseta Ng doctor mo.

Pa check up poh kau mam para rictahan kau ng doc mas alam nila ung safe sa atin mga Buntis

Much better po na mag pa check up kayo momsh para maibigay ang tamang gamot. 😊