prepare

ask kulang momshi pwede na po ba ako mag prepare damit ni baby kasi running 7months na tummy ko #RP

13 Các câu trả lời

Yes mamsh pwde na yan, wag mo lang masyado damihan kasi mabilis sila lumaki tsaka baka mamaya may makita kapa mga sale items sa mall sayang din. Hehe Ako kasi binili ko mostly sakin sale, nag aabang ako online tsaka sa mga malls din. 😊 Habang malayo pa due ko

Pwede na mommy. Ako nga 19 weeks pa lang, nakapamili na ng mga damit. Although not yet complete kasi malayo pa naman due ko. Mas maaga lang need mag-prepare if high risk ang pregnancy and prone to preterm labor si mommy.

Puede na momsh! Wag lang sobra kasi madaling lumaki si baby, sayang naman. Saka make sure alam mu na ang gender otherwise go for neutral shades 😉

oo nman momsh pwede na. ako nga going 6 months nung nag start na akong mag ayos ng gamit ni baby. excited din kasi kmi hheehehe

Yes. Para din hindi mabigat sa gastos, pakonti konti lang. Bili ka na nga 0-3 tapos 3-6 months kasi mabilis lumaki kapag newborn.

yes po, okay na yang 7mos para wala ka ng iintindihin kapag malapit kana manganak.

oo naman po.. anytime naman pwede. mas maganda po yan para ready na anytime..

Yes po 😊 wag lang mashado damihan kasi mabilis kalakihan po ni baby

yes po.. mas maaga nga mas ok. as long as alam mo na gender ni baby

Yup, 6 months na ko nung nagprepare ma kami ng mga things ni baby.