hellow po

Ask ku lang po safe po ba ang mga suppository like metronodazole im 36weeks preggy.niresethan po aku ng ob.ko kase meron po akung impeksyun sa vagina..like yeast impeksyun.slamt po sa sgot.

4 Các câu trả lời

Hindi po magre-reseta si ob ng makasasama sa inyo ni baby. Antibiotic po ang metronidazole so malamang may bacterial infection ka. Mas makakasama po kung hahayaan mong umabot kay baby yung infection.

Your OB naman won't give it to you if it's not safe. Trust your OB. Mas delikado kung hindi mo susundin ang OB mo and hindi ka gumaling dyan sa infection makakasama sa baby.

Ask ko lang din paano po nagkakaroon ng Vaginal yeast infection?

5y trước

Vaginal yeast infection due to pregancy kasi may change of hormones

Thanks po