.. 2months preggy po aq.

Ask kopo f msama b sa nagppuyat n buntis kasi di aq mkatulog lagi sa gabi. At minsan msama loob ko sa husband ko f di nya maibigay gusto Kong kainin...

5 Các câu trả lời

Basta po mabawi mo ung sleep mo anytime of the day ok na po yun. In my case kasi sa umaga ako lagi inaantok. After mag lunch, meryenda and dinner eh tulog ako kaya pag oras na talaga ng pag sleep eh ubos na antok ko kaya pag madaling araw eh gising ako. Basta di ka naman po totally sleep deprived eh wala naman pong problema 😇

yes masama. if sa mga di buntis masama na what more saatin na dalawa na ang naapektuhan. try to relax , watch some funny videos , mag ligpit ka sa bahay, go out with your friends pag day time para sa gabi pag pagod ka na matutulog ka na lang. dont stress too much . isipin mo na lang na pati si baby na sstress din pag stress ka .

Masama ang stress sis at labis na pamomroblema or pag iisip. Pag di ka makatulog rest mo lang katawan mo at isip mo, kahit gising ka magdamag siguro basta wala ka ganong iniisip na problema.

Sabi masama daw pero hirap kasi makatulog pag preggy hehe lalo pag third trimester na.

Masama pero hirap tlga matulog ang buntis sa gabi lalo na pag malapit kana manganak