beauty products

Ask konlng po..pwede p po b gumamit ng beauty products like dr.alvin,brilliant,eskinol,kojie san soap ang buntis ..gmit ko po yan kaso buntis n po ako ngyon.. Salamat po s sagot...?❤️ Keep safe everyone....

4 Các câu trả lời

Hello . Good evening pwedi puba gumamit ang breastfeeding mom sa dr.alvin salit po sa bote ang aking baby 4months old napo .

Kojic gamit ko nung buntis ako. Pero yung mga rejuv tinigil ko.

4y trước

Wla po b msama effect ung kojic?hnggng keln kpo gumamit nun?

Anything po basta may whitening effect not safe.

oh no wag po dr. alvin😱