ask lng

Ask ko.lngpo mga mommies Jan ung nag papa breastfeed Kung pwede nba ako uminom nito para matanggalung bil bil ko ask ko lng po kung sino.naka.try nito while.nagpapa breastfeed my.daughter is.already.2yr.old Hindi po ba masama mag take nito.khait breastfeed ka..at.wala.po bang side effect sa baby pag nagpapa Dede ako need ur help guys..salmat sa sasagot I need ur help.and.advice #firsttimemomhere

ask lng
1 Trả lời

It's okay lang ang regular coffee momsh, pero yung mga slimming coffee I think it's not recommendable. Kasi may mga ingredients sila na baka maka affect kay baby.

4y trước

Tiis tiis nalang muna momsh. ☺