PAHELP PO MGA MOMMY

ASK KOLANG PO SINU PO NAKARANAS UMINOM NG ANTIBIOTICS PARA SA UTI AKO PO KASI ININOM KO SYA 2CAPSULE A DAY IN 7DAYS PERO NAGPALABARATORY PO AKO ULIT MATAAS PADIN ANG UTI KO 32-36 HYSS ANU POBANG PWEDENG GAWIN PARA BUMABABA OR MAWALA SINUSUKA KOPO KASI YUNG GAMOT NA NIRESETA NI OB 32WEEKS PO AKO NOW DUE DATE KOPO APRIL 27 PAHELP NAMAN PO

1 Trả lời

hello momny! more water po and buko juice. ganiyan din po ako. but nailabas ko naman po nang maayos si baby. ingat din po sa kinakain, lalo na yung maaalat.