Swab test

Hello, ask kolang po sa mga kakapanganak lang, need poba talaga yung swab test result sa mga hospital?#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

kailangan daw po yun mommy . kasi po pag hindi ka po nag pa swab magiging PUI po kayo ng baby nyo . bale isaswab po kayong dalawa and hintayin nyo pa po yung result bago po kayo palabasin kung san kayo manganganak . kaya dapat daw po bago manganak may swab result ka po. base on my research ko lang po.

4y trước

libre po ata sa mga center mommy . samin po kasi dito sa taguig libre po e.

Just follow their rules & protocol mommy.