3weeks pregnant

ask kolang po sa 1st baby kopo kase nung buntis ako normal lang po lahat ng galaw ko at hindi ako sakitin nakakakain ako ng maayus! pero dito sa 2nd baby ko 3weeks pregnant palang po ako pero nakakaranas nakong lagnatin tapos sobrang saket ng balakang hanggang hita hindi makalakad ng maayus tapos sa foods naman po kahit gusto ko kainin sinusuka ko nalang bigla MGA MAMSHIE PA HELP PO ANO DAPAT KONG GAWIN SABE NG IBA SAKEN BAKA MAARTE LANG DAW AKO MAGBUNTIS NGAYUN #advicepls #2ndbaby #3weekspregnant

3weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Iba iba po ang pagbubuntis mommy. May times na maselan may times na hndi. Kung nilalagnat po kayo masakit puson, balakang at hita pwede po kayo mag pachek up and have a urine test bka may po may uti kayo para maagapan po

Iba iba talaga ang pagbubuntis. Mas maselan ka ngayon.