ask kolang po

Ask kolang po pwede pobang uminom ng amoxiceline ang buntis in 7months of baby yun po kasi offer ng komagrona dito samin .

2 Các câu trả lời

Hindi po safe uminom basta basta ng mga gamot pag buntis. If pwedeng iwasan uminom ng gamot hanggang manganak ka, the better. Mahirap po i risk, baka maka affect s development ni baby.

Sa OB n lng pumunta sis. Ok lng uminom Ng gamot Basta bigay Ng DR. Hindi ko sure ah.. pero Alam ko Dr. Lng Pwede mag reseta.. ska para matignan k Ng mabuti .🙂🙂