Tanong lang po mga parents? TY

Ask kolang po as a parents. 3months palang po kasi baby ko then 3oz napo dinidede nya ginawa po kasi namin ng wife ko every 3hours dedena ulit si baby. Exp. 6am sya dumede then 9am ulit sya dedede. Kaso po nag kamali po yung nag alaga ng padede kay baby. Bali po nang yari yung 3oz po every 2hours napo nyang nagawa. Kaya po si baby isang araw napong hindi nadudume tas puro utot lang po nang yayari. Tanong kolang po mga momshiee and dadys ano mabisang gawin para makapag poop na ulit sya.? Salamat po #Asking

1 Trả lời

tama po ba ang takal ng gatas ni baby baka po nasosobrahan? mag tummy time din po si baby para mawala ang colic.

2y trước

opo balik nyo na lang po sa oras talaga nya, di po kasi sila pwede mag tubig talagang gatas lang po ang pwede sa age nya