Ask ko lang po

Ask kolang po pag pumutok napuba panubigan labor napuba yun dapat puba magpunta napo agad sa kung saan kapo manga nganak? #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi. Kasunod ng pagputok ng panubigan labor na kaya punta ka na po sa hospital. Wag ka ba rin po magkikilos masyado baka matuyuan si baby.

Kamusta mommy, nanganak kana ba? 0Go to hospital na agad.

3y trước

Kaya nga po mommy. Haaay, sana ok lang baby nya. Ako may trauma na kasi jan. Natuyuan ako. Di na naagapan ang baby ko.😢