36 weeks normal

Ask kolang po normal poba na may lumabas na unting dugo while i poop, medyo matagal ako lagi sa cr kasi medyo matigas po poop ko ayaw ko kasi umiri inaantay kolang na lumabas nattakot po kasi ako baka bgla lumabas si bb hehe and yung mag hhugas nako may unting dugo na buo normal lang poba yun? Ganyan po dugo nya 👇 yung iba nasa iniduro e and iba madala na ng tubig Thanks for answering.

36 weeks normal
1 Trả lời

siguro dahil sa matigas na poop mo yan mommy may nasugat na pwetan mo kaya may dugo. kung konti lang naman normal lang. kung bothered ka asked mo ob mo. May nabasa ako dito umiinom sila yakult pag constipated sila. try mo baka makatulong lumambot poop mo.