#firstimemom

ask kolang po normal poba 4days na hindi nag popoop si baby?!

3 Các câu trả lời

Ilan buwan na po? kung bf po ata normal daw po before po nakapag bf ako nakakapoops naman si baby pero 18days lang po, pag formula po at least 1-2days nakaka poops po, Ganyan lang po si baby ko pagdating sa poops

depende kung ilang buwan at taon po. kagaya ko na bf mom pero dahil 1yr na baby ko pinapakain ko na sya paunti unti ng solid foods

Normal po if breastfeed si baby. Baby ko po umaabot ng 5-6 days bago magpoop. Pure breastfeed po sya.