Ask ko lang po normal poba madelayed ng 1month Ang nagtatake ng dapnhe pills

#Ask kolang po normal lang poba na madelayed Ang men's ng 1 month nagtatakr po Ako ng dapnhepills e kinakabahan po ako

1 Trả lời

Bakit po kayo kinakabahan if nag pi-Pills naman kayo?? Basta, Tama pag Inom nyo ng Pills. & Yes po. Pag nag pi-Pills, may Time na magugulo talaga Cycle ng Menstruations. & Try nyo din po mag PT. Ako po kasi, nag pi-Pills din pero On Time talaga & nag a-Alarm pa ko then pag na Late ako ng 1 Week, nag pPT na ko Agad💙