Worriedmom

Ask kolang po mga mamshie bat po ganon 4months preggy napo ako dipa ren po nadadagdagan ung timbang ko 52kls paren po tuwing checkup ko pero nalake naman po ung tiyan ko nag aalala lng po ako #pleasehelp

1 Trả lời

same tayo 47kg lang talaga ako mag 5 mos tiyan ko 😂 okay lang naman daw sabi ng OB ko, wala padin naman isang kilos si baby e

2y trước

Nagwoworry lng po kasi ako puro ganon lng po timbang ko 🥺 pero nagpa ultrasound nmn napo ako nung 3months ok naman po result