Sss Benefits

Ask kolang po may makukuha po kaya Ako sa sss benefits ko Kahit 6months palang Yung nahuhulog self employed po Ako

6 Các câu trả lời

Ang kailangan nyo po to qualify for Maternity benefit is "The member has paid at least three (3) months of contributions within the 12-month period immediately before the semester of her childbirth or miscarriage/emergency termination of pregnancy" https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/pages.jsp?page=maternity

2mo trước

Opo, pasok. Ayan nga po at nakalagay na kung ano yung mga eligible months nyo pati kung magkano ang pwede nyo makuhang amount, tama po ba? 🙂

Depende po kung nkapaghulog kau sa qualifying period po ninyo may makukuha po atleast. Atleast 3mos.na hulog. Check nyo po online kung qualified po kau

2mo trước

paano po ba Jan malalaman kong qualify

depende po kung pasok sa qualifying monts mo po, kailan po ba due date mo? then you can check your eligibility po sa app nila.

2mo trước

pasok po ba pag ganyan?

Check niyo po sa website ng SSS by logging in sa portal niyo if eligible po kayo maam.

2mo trước

check niyo nalang po sa app maam, medyo malabo po kasi iyong screenshot eh

Depende kung pasok po sa qualifying period yung hulog niyo may makukuha po kayo

Wala po. May YouTube videos po ang SSS about dito at ibang reliable sources. :)