pregnant question

Ask kolang po kung pwedi po akomg mag second dose? Kase po second fose kopo sa feb. 18 po so mag 2 months na tyan ko?

2 Các câu trả lời

Ask po kayo sa Dr. nyo po sakin po kasi 11w ayaw ako payagan ng OB ko hndi daw nya ni rerecommend mga 32weeks daw pwede na pero sabi naman ng ibang mommies na nakausap ko pinayagan daw sila 6 months

3y trước

7 weeks pa lang po yung sakin sis tapos bali sa next mag papa chech up po ako or kung saan may malapit dito na ob.

wag na po muna sis