Firts time mom

ask kolang po kung normal po ba madaming iniinum na gamot pag 5months na? mga vitamins po na nireseta ng doctor. bale apat po iniinum ko kada araw ngayon, pero ung una binigay d ko pa naubos kaya iinumin ko po ba un o hindi na?

1 Trả lời

Kung nireseta ni o.b no worries di k nman iprescribed kung di mabuti pra sau Pang 5 months kdalasan iron,multivitamins,calcium Not just for u pero pra rin sa baby ung mga pinapatake na vit. Sau😊😊