excuse po

ask kolang po kung ilan araw po kau naka dumi after manganak? salamat po

9 Các câu trả lời

Ako 1week , pinipigilan ko kasi kahit napopoop nako , pero wrong pala yun kaya tumigas at hindi pako umiinom madalas ng water kaya sobra sakit .. 3days pwede kana dumumi , inom many more water para smooth ang paglabas .. simula ng mailabas ko yung sobrang tigas kong poop inom na ko ng inom ng tubig kaya umokey na .

3 days po. Pinigilan ko po kasi natatakot ako masakit. Kaso ayun mas lalo pa po ata tumigas yung poop ko nahirapan ko ilabas

Ako pag kauwi namin ng bahay galing lying tas kumaen daw ako ng papaya sabi ng OB ko mga isang oras lng nakadumi nako

2 days ako mamsh after manganak, sobrang hirap lalo pag di malambot poop mo.

2 days sis, lakas ng loob kailangan mo kung may tahi ka haha

Cs q eh kinabukasan pinapapilit q padumihin kso Wla ayaw

3days mommy.

2 days din