ANONG PWEDENG GAWIN KAPAG NAGAGALIT ANG ASAWA SA TUWING SINASABI MO SA KANYA NA BUMUKOD NA?😭😭😭😭

Ask kolang po kung ako lang ba yung feeling na hindi ka belong sa pamilya ng asawa mo tapos di kayo nag papansinan ni sa pagkain dika mayaya tapos kapag kinakausap mo naman asawa mo na mag bukod na nagagalit pa sayo, kase simula nung nung dito ako tumira sa byenan ko nung una mabait sila sakin alam mo yung feeling na nahihiya ka kumain kahit matagal kana nakatira dito tapos nahihiya ka kumilos kase baka anong sabihin tapos pag nakatalikod kapa pinagchichismisan ka ng mga anak nyang babae kasama sya naiiyak nalang ako kase ganun yung trato nila pag may trabaho naman asawa ko ang babait nila alam mo yung gusto mo nalang na sabihin nila sayo ng harapan para malaman mo kung anong problema pero ichichismis nila sa ibang tao, Alam ko naman na sila yung naggastos nung nanganak ako kase nga yung anak nila walang trabaho nun pati gamit ng anak ko byenan ko yung gumastos gusto ko na talaga umalis dito sa bahay ng byenan ko kase feeling ko ibang tao kame e pati nga ng asawa ko para ibang tao alam yung yung feeling na may galawin kalang ichichismis pero lahat naman ng gamit dito tinatago pati mga grocery ni hindi nga namen pinapakealaman e ANO BA PWEDENG GAWIN MGA MOMMY GUSTO KO NALANG TUMIRA MUNA SA MAGULANG KO TAPOS MAG IPON KAME PARA MAKABUKOD KASE DOON FEELING KO MAS MAMAHALIN PAKO NG MGAA MAGULANG KO SA BAHAY LALO NA NGA ANAK KO SA TUWING SASABIHIN KO SA ASAWA KO AYAW NYANG PUMAYAG,😭

23 Các câu trả lời

kami po di naka bukod sa pamilya ko , bale asawa kong lalaki nakikisama kila mama asawa ko pa nga pumayag na mag sama sama sa isang bahay para tipid daw di ko alam wala naman problema sana kayo din po ganun asawa nyo if may problem man kayo much better po na mag bukod tyaka di nya need magalit iksw dapat ang susundin nya kasi inasawa kanya at mas protective dapat . minsan din kasi mahilig mang himasok ang magulang at nakakasira ng pamilya lalo iba ugali ng magulang 🙄

Pesteng lalake sensya na mommy ha nakakainit ng ulo eh. Binasa ko post mo uminit talaga ulo ko🤦‍♀️ aaasa asawa siya aasa naman sa family niya. Di ba dapat ikaw na ang reyna niya? Kayo na dapat ng anak niyo ang priority niya? Hindi siya magaling na provider bilang asawa jusme iwanan mo na yan mii.. Umuwi ka na senyo kung saan alam mo mahal ka. Dun na siya sa magulang niya. Aaasa asawa hindi magpaka lalaki bahag ang buntot wala paninindigan

2y trước

Hugs momshiee kakasad yan minahal mong lalaki🤦‍♀️ pero love yourself din ha.. Toxic kasama ng ganyan di mawalay sa magulang feeling elementary🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ Minsan unahin mo din sarili mo.. Kapakanan niyo ng anak mo.. Umalis ka na sa bahay na yan mi. Uwi ka na sa inyo😥 dun maaalagaan kayo at alam mo mahal kayo ng pamilya mo. Ngayon kung mahal ka talaga ng asawa mo hahabulin kayo nyan

simula at sapul nag usap talaga kami ng partner ko na ayaw ko sumama sa mga kapatid o sa pamilya nya kasi lumaki ako na independent..kaya nung nagsama kami talagang kahit maliit na kwarto lang uupahan namin okay lang sa akin basta bukod kami..ayaw ko kasi na may maririnig ako na kahit anung salita lalo na at wala akong ginagawang masama..same kami may work..pero ngaung buntis ako cxa na muna nagwowork..okay naman kami..nakakaipon para sa pagpanganak ko..

2y trước

Sana lahat ganyan noh so proud of you momsh,

ako den feeling ko di ako belong sa family ng partner ko. yung tipong kahit ilang beses na kong nakapunta sa kanila parang hiyang hiya pa den ako kasi ewan ko ramdam ko na di nila ko gusto. hayts btw mas ok kung mag usap kayo ng partner mo so kung di nya gustong bumukod edi umuwi ka sa pamilya at least doon feel mo na mahal ka ng tao.

well na sayo yan mii kung hanggang kelan ka tatagal sa ganyang set up pero kung ako lang mamasyal ako dun sa magulang ko tapos sabihin ko sa asawa ko na dito muna ko sa magulang ko , para mag ka dahilan ka para maka alis sa kanila. tyaka pag sabihan mo yang asawa mo kung di niya kaya abe umuwi kana sa inyo

2y trước

yes. tama. paano pati kayo matututo kung hindi kayo bubukod? mahirap talaga yan lalo na sa una. alangan naman habang buhay kayo dependent sa parents nya 🙄 duh.

Mag-isip isip ka miii. Habang wala pa kayong anak. Mahirap kung may bata nang involved. Isipin mo ang kapakanan mo. Hindi mo gugustuhin na habang buhay ganyan sitwasyon mo. Mahina ang asawa mo. Takot sa responsibilidad. Subukan mo umalis, kung mahal ka niyan sasama at sasama siya sayo.

ganyan din sakin mga mi tapos nagagalit kapag mag papabili ako ng almusal kasi wala na daw natitirang pera sa kanya ps di na din po ako binibilan ng gatas kasi yung ipapambili niya ng gatas ibibigay niya nalang daw sa mama niya bali 5months pregnant na ako niyan

Gusto ka niang maging independent may mga lalaking ganyan, gusto nila independent dinnsi girl mag hanap ng trabaho and etc. may mga taong ganyan mamshi, 😢 kaya kung pwede kapag malaki na baby mo hanap ka ng pagka busyhan sideline mapagkakitaan,

2y trước

Ako yung nagpost ng may nakalagay na peste at nabasa ko eto.. Talagang isang malaking PESTE siya🤦‍♀️ momsh baka naman pwede layasan mo na talaga yan maawa ka naman sa sarili mo buntis ka pa ngayon feeling ko very stressful na kung saan ka nakatira ngayon.. Siya dapat ang provider.. Tayo mga babae magtatrabaho lang tayo kung gusto lang natin hindi yon sila pa magpipilit saten.. Di yun dapat ganon

sabihin mo sa asawa mo bat sya nagplano magkapamilya kung wala sya plano bumukod. baka natatakot lng sya sa mga responsibility pag nakabukod kayo. iexplain mo na dapat pag may sariling pamilya bumubukod.

2y trước

relate po momshh

Girl, walang bayag asawa mo. Feeling ko wala ding trabaho. Di mo need ng ganyang klase ng lalaki. Sakit lang sa ulo yan. Kung papayag naman parents mo, balik ka na lang sa inyo. Magsikap ka na lang kasama ng totoong pamilya mo.